Tin tức

Những lưu ý khi muốn chọn kính mắt thời trang dành cho quý ông

Kính mắt được cho là một trong những món đồ thời trang và phong cách không thể thiếu của cánh mày râu. Để chọn kính mắt thời trang dành cho quý ông, các bạn nên lưu ý những điều sau đây:

Chọn kính mắt hợp khuôn mặt

Mỗi khuôn mặt sẽ phù hợp mới một dạng kính khác nhau. Nếu muốn chọn kính mắt thời trang thì cần ưu tiên lựa chọn mắt kính phù hợp với dáng khuôn mặt:

Mặt tròn: chọn kính vuông, chữ nhật, góc cạnh, gọng mảnh và nhỏ.

Mặt vuông: chọn kính mắt tròn, oval, gọng to vừa phải.

Mặt dài: chọn mắt chữ nhật, tròn, gọng to bản.

Mặt hình thoi: chọn gọng dáng tròn, gọng to bản.

Mặt tam giác: nên chọn mắt kính tròn, gọng to.

Hình 1: Nên ưu tiên chọn mắt kính hợp khuôn mặt

Chọn kính hợp phong cách

Để thể hiện phong cách riêng thì mắt kính là một trong những món đồ thể hiện rõ điều này. Mỗi người ưa  những phong cách riêng: cá tính, bụi bặm, lịch lãm, thời thượng, sang trọng,… mỗi phong cách sẽ có những kiểu kính phù hợp. Chọn kính mắt thời trang dành cho quý ông cần phải đặc biệt lưu ý điều này. Phong cách còn thể hiện trên trang phục đồng điệu nữa.

Kính mắt phải tạo sự thoải mái khi đeo

Chọn kính mắt, đầu tiên phải xem cặp kính đó khi đeo có vừa vặn, đem lại sự thoải mái hay không. Nhất là khi đeo thường xuyên trong thời gian dài để không gây ra bất cứ sự đau đớn, nhức mỏi, tránh tình trạng mắt kính bị trượt và rơi vỡ. Mắt kính cũng cần có kính thước đủ lớn để không cản trở tầm nhìn khi đeo. Chất liệu gọng kính cũng là điều cần lưu ý. Nên chọn gọng chắc chắn những đeo thoải mái, không quá cứng tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Hình 2: Nên chọn cặp kính tạo sự thoải mái khi sử dụng

Chọn kính mắt phù hợp nhu cầu và hoàn cảnh sử dụng

Khi chọn kính mắt thời trang dành cho quý ông, cần phải xem người đó có nhu cầu như thế nào. Ngoài kính cận  thì kính thời trang là món đò được sử dụng trong từng hoàn cảnh cụ thể và phù hợp với nhu cầu ở những thời điểm khác nhau.

Nếu kính dùng cho sinh hoạt hàng ngày thì ưu tiên kính đúng độ cận thị, thoải mái và đáp ứng tốt khả năng hỗ trợ tầm nhìn. Kính thời trang phải phù hợp phong cách, quần áo phối cùng. Kính mát, dùng khi đi biển, đi chơi, lái xe.

Chọn mắt kính có những tính năng riêng, tốt cho sức khỏe đôi mắt

Kính mắt hiện nay được tích hợp khá nhiều tính năng có tác dụng hỗ trợ và bảo vệ đôi mắt. Tùy từng loại kính mà các tính năng được trang bị khác nhau. Với kính cận, tính năng ưu tiên là tạo hội tụ ánh sáng, hỗ trợ tầm nhìn cho những ai mắc tật khúc xạ về mắt. Nhưng cũng nên ưu tiên chọn kính mắt thời trang dành cho quý ông đối với loại kính này.

Các loại kính trên thị trường hầu như đều cần có những tính năng như: chống t ia UV, chống lóa, chống bám bụi, chống vân tay, chống nước,.. Những tính năng này cần thiết với các loại kính sử dụng thường xuyên để bảo vệ đôi mắt khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Hình 3: Nên chọn kính mắt có những tính năng hỗ trợ bảo vệ mắt

Chọn loại kính và chất liệu kính mắt phù hợp

Gọng kính hiện nay có nhiều loại với chất liệu nhựa hoặc kim loại. Khi chọn kính mắt thời trang dành cho quý ông, nên ưu tiên chọn gọng kính có độ bền cao, sang trọng, hợp phong cách. Với cánh đàn ông, nên ưu tiên chọn những loại kính chất lượng, thương hiệu sẽ phù hợp hơn.

Chọn địa chỉ mua kính uy tín

Cuối cùng, điều quan trọng nhất là chọn được địa chỉ cắt kính, mua kính uy tín. Đến địa chỉ tốt, bạn sẽ được tư vấn cụ thể cách chọn kính hợp khuôn mặt, phong cách, đa dạng mắt kính để lựa chọn. Đồng thời được kiểm tra mắt để cắt loại kính phù hợp với những ai bị cận thị.

Kính mắt Hoàng Long là địa chỉ chuyên đo độ cận, cắt kính mắt theo yêu cầu, cung cấp các sản phẩm kính mắt thương hiệu nổi tiếng. Là địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường về kính mắt. Để chọn kính mắt thời trang dành cho quý ông, các bạn đừng quên liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KÍNH MẮT, ĐỒNG HỒ HOÀNG LONG

Trụ sở chính: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – Hà Nội

Showroom 1: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – Hà Nội

Showroom 2: số 55 đường Tây cao tốc – Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

Showroom 3: Số 2B Phạm Văn Đồng – Dịch Vọng – Cầu giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0243 951 0063 – 0975 655 996

Các tin liên quan