Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề cùng sự tận tình và chu đáo – Hoàng Long chắc chắn sẽ tư vấn hợp lý nhất, hỗ trợ khách hàng của mình, từ những người mới bắt đầu làm quen và chơi đồng hồ, kính mắt đến những khách hàng đã và đang là người sở hữu những chiếc đồng hồ, kính mắt trị giá vài chục nghìn USD, từ đó họ sẽ có những quyết định đúng đắn nhất trước khi quyết định chọn mua đồng hồ và kính mắt theo nhu cầu của từng người.

Công ty đồng hồ kính mắt Hoàng Long chúng tôi từ những ngày đầu tiên vào thập niên 90, chúng tôi đã bước chân vào thế giới đồng hồ đeo tay, trải qua những khó khăn nhưng chúng tôi vẫn gắn bó với nghề bằng nhiệt huyết và đam mê với những cỗ máy thời gian vì đồng hồ đeo tay không chỉ đơn thuần là dụng cụ để xem giờ mà trên hết nó là đẳng cấp của sự sáng tạo, khoa học là tầm cao nhất của công nghệ cơ khí chính xác.

Không dừng ở đó chúng tôi không bao giờ thấy là đủ và đã tìm mua những máy móc hỗ trợ cho công việc để nâng cao tay nghề cũng như đáp ứng được những công nghệ phát triển liên tục đòi hỏi mình cần hoàn thiện mỗi ngày vì lợi ích của khách hàng cũng như uy tín của mình, vì thế chúng tôi luôn tìm đến những nhà sản xuất hàng đầu thế giới để đặt mua những sản phẩm chất lượng, mang tính thời trang và thương hiệu, cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và giá cả tùy theo nhu cầu để sở hữu những chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng, giá trị, độc đáo và bền bỉ.

Cùng với những chiếc đồng hồ sang trọng và đẹp mắt Hoàng Long còn cung cấp các loại kính mát, kính râm thời trang và gọng kính cận nam nữ tầm trung, bên cạnh đó còn các hiệu kính cao cấp nổi tiếng như Rayban, Buberry, Prada… đa dạng mẫu mã kiểu dáng cho nam thanh lịch và nữ sành điệu.

Hoàng Long không kinh doanh hàng nhái, hàng xách tay không rỏ nguồn gốc xuất xứ, tất cả kính mát hay gọng kính cận bán ra đều được nhập khẩu chính thức, dán tem barcode chống hàng giả BCA và kèm theo thẻ bảo hành chính hãng.

Phương châm của Hoàng Long là lấy chữ “Tín” làm trọng, luôn đặt mình là khách hàng để thấu hiểu quyền được yên tâm khi mua hàng. Hoàng Long cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp, giá cạnh tranh nhất, bên cạnh dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.