Tin tức

Lựa chọn gọng kính chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Kính mắt là một phụ kiện không thể thiếu đối với những người bị cận thị. Không chỉ dễ nhìn hơn, nó còn bảo vệ mắt bạn khỏi bụi khi bạn đang di chuyển. Ngoài ra, việc chọn kính phù hợp với khuôn mặt của người đeo sẽ giúp cải thiện vẻ ngoài của họ rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua được một chiếc gọng kính chính hãng tốt, vì vậy bài viết này sẽ chỉ cho bạn địa chỉ mua gọng kính chính hãng giá rẻ mà chất lượng tốt tại Hà Nội.

Gọng kính là gì? Tại sao bạn cần chọn gọng kính chính xác?

Gọng kính là một phần quan trọng của thiết kế kính. Bộ gọng dùng để giữ kính gồm hai gọng và một gọng kính. Với nhiều mẫu thiết kế sao phù hợp với người dùng kính.

Trong tương lai, bạn sẽ thấy nhiều thiết kế gọng kính vừa vặn và đẹp mắt. Quan trọng hơn, vì tầm nhìn thế hệ về thời trang ngày càng được nhấn mạnh cũng như ngành công nghiệp thời trang phát triển mạnh mẽ hơn. Vì vậy, việc lựa chọn kính chất lượng là điều quan trọng.

Loại gọng kính phổ biến

Gọng kính thông dụng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, với thiết kế nhỏ gọn và nhiều kiểu dáng cho mọi đối tượng kể cả học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng đều có phiên bản kính mắt. Đặc biệt gọng kính cận “sịn” tại Hà Nội phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người.

Từ bình dân cho đến cao cấp từ các thương hiệu lớn đều được thiết kế theo phong cách từ Ý, Pháp và Hàn Quốc. Sử dụng vật liệu kim loại cứng bền và nhẹ như titan và các kim loại quý khác.

Kính mắt Hoàng Long không chỉ là một trong những hệ thống bán lẻ kính mắt cao cấp, chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cũng tập trung vào các lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng.

Gọng kính kim loại 

Gọng kính kim loại là loại phổ biến nhất trên thị trường ngày nay. Có 5 loại vật liệu kim loại sẽ được sử dụng để làm cho gọng phổ biến: Beryllium, Stainless Steel, Flexon, Aluminum (Nhôm), Beta Titanium.

Gọng kính nhựa

Gọng kính bằng nhựa đã có mặt trên thị trường từ những năm 1940 và thuộc loại gọng kính được ưa chuộng ngày nay. Thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có các loại vật liệu nhựa được sản xuất nhiều nhất: Nhựa ZYL, Nhựa Acetate, Nhựa TR90, Nhựa Ultem, Nhựa Injection…

Địa chỉ cung cấp gọng kính chính hãng giá rẻ

Kính mắt Hoàng Long được trang bị gọng kính chất lượng đem lại hình ảnh tốt nhất cho người dùng. Kính mắt giúp chống lại ánh sáng mặt trời nóng và tia UV, với các tính năng tuyệt vời, an toàn, bảo vệ mắt cũng như sự thoải mái trong hoạt động. Kính còn chống phản xạ ánh sáng và cải thiện độ nét của hình ảnh. Giảm ánh sáng do nguồn ánh sáng xung quanh của cả phía trước và phía sau của kính. Kháng phản xạ làm việc để cải thiện độ sáng của hình ảnh. Giảm hơi nước, các vết và dấu vân tay trên kính và dễ dàng để làm sạch. Ngăn chặn ánh sáng xanh hữu ích một cách thông minh. Phân biệt ánh sáng hữu ích cho mắt giúp ngăn ngừa bệnh mắt, duy trì nhịp điệu đồng hồ sinh học và tầm nhìn thực sự, cải thiện đặc biệt cho máy tính, TV và điện thoại thông minh để giữ cho mắt thư giãn và thoải mái để bảo vệ mắt.

Về giá cả và chất lượng, bạn sẽ rất hài lòng với các sản phẩm tại Kính mắt Hoàng Long. Một loạt các thiết kế hot nhất trên thị trường từ thương hiệu cao cấp, hoặc với giá cả rất thuận lợi, phù hợp với tất cả các khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng một cách an toàn và dễ dàng.

Hơn nữa, Hoàng Long có một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và đào tạo chuyên môn cao, chúng tôi có tất cả các loại thiết bị mới nhất để đo lường và tư vấn theo một cách chính xác nhất. Khi mua sắm tại đây, gọng kính được lắp ráp hoàn toàn để phù hợp với kích thước khuôn mặt, không di chuyển, không thay đổi màu sắc, không dễ bị hư hỏng và gây khó chịu khi đeo.

Với giá cả hợp lý, chính sách bảo hành hàng đầu, bạn đang chờ đợi gì mà không tự chọn cho mình một chiếc gọng kính chính hãng giá rẻ tại Kính mắt Hoàng Long.

Các tin liên quan