Tin tức

Hướng dẫn cách chọn đồng hồ chính hãng đơn giản – chính xác

Đồng hồ không chỉ dùng để truyền tải thời gian mà còn là phụ kiện thời trang giúp chủ nhân trở nên sang trọng và lịch lãm. Đồng hồ giả trên thị trường hiện nay được sản xuất tinh xảo khiến người dùng khó có thể nhận biết được. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm đồng hồ chính hãng tốt nhất.

Tổng quan về đồng hồ chính hãng

Định nghĩa

Đồng hồ chính hãng là đồng hồ được cung cấp bởi các nhà phân phối chính thức của thương hiệu đồng hồ trên thế giới. Các nhà phân phối này có giấy chứng nhận ủy quyền từ nhà sản xuất. Tất cả đồng hồ do nhà phân phối và đại lý bán ra đều là thương hiệu mới 100%, được mua trực tiếp từ nhà sản xuất và đảm bảo đạt tiêu chuẩn xuất xưởng.

Các yếu tố cần quan tâm về đồng hồ chính hãng

Cách kiểm tra đồng hồ chính hãng thường dựa vào 4 yếu tố sau:

– Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin dùng.

– Bảo hành được chấp thuận bởi nhà sản xuất

– Được nhập khẩu chính ngạch từ công ty và có xác nhận của nhà nhập khẩu

– Quy cách đóng gói do nhà sản xuất quy định trong tất cả các tài liệu.

Cách kiểm tra đồng hồ thật đơn giản và dễ dàng

Nếu bạn mong muốn kiểm tra đồng hồ chính hãng, Hoàng Long đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ với các bước kiểm tra đồng hồ thật giả như sau:

Kiểm tra phụ kiện và mẫu mã

Trước khi mua một mẫu đồng hồ chính hãng, bước đầu tiên sau khi người bán cung cấp, bạn cần tìm hiểu và kiểm tra mẫu đồng hồ từ nhà sản xuất để có thể so sánh với mẫu đã mua. Để có kết quả kiểm tra đồng hồ chính xác, bạn cần kiểm tra các thông tin sau: Hộp, giấy bảo hành, bao bì,…

Khi mua một mẫu đồng hồ chính hãng, bạn sẽ luôn nhận được sản phẩm chính hãng với đầy đủ phụ kiện như hộp đồng hồ, sách hướng dẫn sử dụng và quan trọng nhất là phiếu bảo hành.

Bạn cần chú ý đến các phụ kiện trên. Thiếu một trong các phụ kiện đồng nghĩa với việc bạn đã mua phải đồng hồ giả, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Cần lưu ý rằng có một mã duy nhất ở mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ. Kiểm tra mã đồng hồ và và điều này rất quan trọng nếu đồng hồ có mã không trùng với mã trên phiếu bảo hành thì khi đến bảo hành sẽ không được chấp nhận. Để xem trọn bộ các phụ kiện khác, bạn cũng cần đảm bảo rằng mặt số và lớp niêm phong dưới cùng chưa bị bóc.

– Đối với đồng hồ chính hãng với dây kim loại

Bước đầu tiên là lấy đồng hồ và nâng chúng về phía trước để kiểm tra độ bền của dây. Nếu bạn phát hiện ra rằng dây bị suy yếu, có lẽ đó là một giả mạo, một sản phẩm chất lượng thấp.

Sau đó, bạn kiểm tra sự kết nối giữa các dây bằng cách lắp đặt 2 dây kết nối với nhau, cho các túi kim loại thực cho đồng hồ dây sẽ được thiết kế với cùng một chiều rộng, dây được cài chuyên nghiệp

– Đối với đồng hồ từ chất liệu da

Bạn chỉ cần nhìn vào các sản phẩm đồng hồ – ngay cả khi bạn giữ nó, sẽ cảm thấy dày và tương đối vững chắc. Các hỗn hợp da nhân tạo quá mềm, mỏng, khi nhìn vào chúng nó sẽ thấy thiếu tính thẩm mỹ.

Kiểm tra mặt đồng hồ

Khi xem mặt đồng hồ, bạn có thể thấy rằng các chi tiết trên đồng hồ thật sẽ rất đồng đều và cân đối đan xen. Ngược lại, đồng hồ Fake thì cẩu thả trong các chi tiết, không được chỉnh chu, khó coi và dễ bị bong tróc.

Với độ sắc nét và độ cân đối cao, thiết kế rất sắc nét, đó chắc chắn là sản phẩm chính hãng. Với hàng nhái thường có những khuyết điểm, không sắc nét, không cân đối.

Kiểm tra chuyển động bên trong đồng hồ

Trong khi việc kiểm tra chuyển động đòi hỏi phải tháo rời và bảo dưỡng chuyên nghiệp, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách nghe và xem chuyển động của kim giây. Kết quả sẽ không chính xác 100% nhưng sẽ đúng đến 90% nếu bạn không bỏ qua bước kiểm tra này. Đồng hồ chính hãng nếu bạn đưa tai gần nghe tiếng tích tắc của bộ máy bên trong và sẽ thấy chúng rất êm và gần như không gây tiếng động.

Không giống như đồng hồ fake , dù phức tạp như thế nào, bạn vẫn sẽ nghe thấy âm thanh tích tắc lớn hơn vì kim giây chuyển động thường co giật không liên tục.

Đơn vị cung cấp đồng hồ chính hãng

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành đồng hồ, Hoàng Long tự tin là một trong những địa chỉ tin cậy của những người yêu đồng hồ Việt Nam. Chúng tôi là hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng số một Việt Nam, không chỉ chú trọng cung cấp các sản phẩm đồng hồ chính hãng cho người dùng mà còn rất chú trọng đến dịch vụ bảo hành. Hãy đến với Hoàng Long để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các tin liên quan