Tin tức

Gợi ý lựa chọn mắt kính cận đẹp và đúng chuẩn

Kính cận không chỉ là vật bất ly thân hỗ trợ tầm nhìn cho người cận thị là còn được coi là món đồ trang sức tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt nếu biết cách lựa chọn. Vậy nên, nếu bạn chẳng may bị cận, hãy nên lưu ý lựa chọn cặp kính phù hợp với mình dựa trên gợi ý lựa chọn mắt kính cận đẹp và đúng chuẩn sau đây nhé.

Những lưu ý khi chọn kính cận

Hiện nay có rất nhiều loại kính cận đến từ các thương hiệu khác nhau và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn kính nên dựa vào những tiêu chí sau đây:

Hình 1: Đeo kính chuẩn độ sẽ hạn chế mắt bị tăng độ cận trong thời gian ngắn

Cắt kính có độ cận phù hợp

Để cắt kính cận, bạn cần phải đến một địa chỉ thật sự uy tín, có đầy đủ máy móc và chuyên môn để kiểm tra và đánh giá độ cận của đôi mắt. Sau đó mới mắt mắt kính có độ cận phù hợp. Nếu đeo kính mắt có độ cận không đúng sẽ khiến mắt tăng độ nhanh hơn. Vì thế, đây là yếu tố quan trọng hàng đầu mà người cận phải lưu ý.

Chọn gọng kính

Nếu như bạn có điều kiện để chọn gọng kính từ thương hiệu nổi tiếng thì không cần phải bàn cãi. Bởi gọng kính thương hiệu thường mềm dẻo, bền, chắc chắn, đẹp thời trang. Còn với bình thường thì bạn có thể chọn các loại gọng như nhựa, kim loại, titan… tùy sở thích. Ngoài ra còn phải chọn màu sắc, kiểu dáng theo gợi ý lựa chọn mắt kính cận đẹp của người bán hoặc theo sở thích.

Chọn mắt kính

Mắt kính là yếu tố quan trọng nhất. Để bảo vệ tốt đôi mắt thì tốt nhất bạn nên chọn mắt kính có những tính năng như: chống lóa, chống tia UV, chống bám bụi, chống nước, chống trầy xước,… Tùy từng loại mà giá thành có thể khác nhau.

Hình 2: Nên chọn kính phù hợp với độ cận của đôi mắt

Gợi ý lựa chọn mắt kính cận đẹp và đúng chuẩn cho từng khuôn mặt

Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn mắt kính cận đẹp cho từng kiểu dáng khuôn mặt:

– Đối với người khuôn mặt tròn: nên chọn kính có gọng hơi góc cạnh, hình chữ nhạt hoặc vuông. Tránh những loại mắt kính quá nhỏ sẽ khiến khuôn mặt trở nên tròn hơn.

– Người mặt vuông: nên chọn kính có dáng browline, kính mắt mèo (cat-eye) hoặc gọng tròn. Nên tránh các gọng kính hình chữ nhật, vành mắt quá nhỏ so với khuôn mặt.

– Người có khuôn mặt kim cương: nên chọn gọng kính có dáng bầu dục, tròn và dáng mắt mèo (cat-eye). Nên tránh gọng kính vuông hoặc chữ nhật. Đây là gợi ý lựa chọn mắt kính cận đẹp cho người có khuôn mặt đặc biệt này.

– Người có khuôn mặt trái tim: Nên chọn gọng kính có dáng hình chữ nhật hoặc tròn hoặc hình đa giác. Tránh loại kính có dáng vuông, bầu dục hoặc dáng browline.

– Người óc mặt hình trái xoan: Có thể chon bất cứ loại kính nào bạn thích. Tùy theo mặt nhỏ hay to mà có thể chọn gọng kính kích thước phù hợp.

– Người có khuôn mặt dài: Khuôn mặt này cũng dễ chọn kính, bạn có thể thử các loại từ vuông, tròn, chữ nhật, oval đến mắt mèo, cánh bướm, browline, đa giác, aviator đều rất phù hợp.

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn mắt kính cận đẹp mà các bạn nên tham khảo. Cách chọn kính này có tính ứng dụng rất cao trong thực tế.

Hình 3: Mỗi khuôn mặt sẽ phù hợp với những kiểu gọng kính khác nhau

Địa chỉ cắt kính đẹp và chuẩn

Kính cận không đơn giản chỉ là đôi kính chống bụi hay thời trang mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người đeo, đặc biệt là đôi mắt. Chính vì thế, cần phải đặc biệt lưu ý khi lựa chọn nơi cắt kính. Tại Hà Nội, Kính Mắt Hoàng Long là địa chỉ đo mắt kính cận đẹp và đúng chuẩn uy tín hàng đầu được mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bạn có vấn đề về mắt, hãy đến đây để được hỗ trợ kiểm tra và đánh giá độ cận, viễn hay loạn của mắt. Đồng thời được gợi ý lựa chọn mắt kính cận đẹp, thời trang, phù hợp khuôn mặt với mức giá hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KÍNH MẮT, ĐỒNG HỒ HOÀNG LONG

Trụ sở chính: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – Hà Nội

Showroom 1: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – Hà Nội

Showroom 2: số 55 đường Tây cao tốc – Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

Showroom 3: Số 2B Phạm Văn Đồng – Dịch Vọng – Cầu giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0243 951 0063 – 0975 655 996

Các tin liên quan