Tin tức

Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, trong xu hướng phát triển của thị trường đồng hồ thì chất lượng của sản phẩm là vô cùng quan trọng. Chỉ cần lướt mạng và tìm với từ khóa “mua đồng hồ đeo tay Hà Nội” hay ‘‘mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội’’ thì người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều tên cửa hàng bán đồng hồ từ hàng online đến các cửa hàng thật. Bạn có biết cách lựa chọn đồng hồ chính hãng và bạn đang cần tìm địa chỉ mua đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội? Hãy cùng Đồng hồ Hoàng Long  tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cách kiểm tra đồng hồ chính hãng

Kiểm tra mặt kính và mặt số đồng hồ

Dòng chữ “Swiss made” của đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu chính hãng được in cực kì sắc sảo và rất nhỏ ở dưới số 6. Các chữ có độ cao bằng nhau, được bố trí cân xứng với số 6 và không nhòe.

Đặc biệt mặt đồng hồ rất hoàn hảo, men tráng trên mặt đồng hồ đồng đều, sáng láng, có độ dày như nhau và không bị gợn.

Thường kính đồng hồ sẽ được lắp bằng kính Sapphire. Cách xác định mặt kính có phải kính Sapphire hay không ta chỉ cần nhỏ một giọt nước lên bề mặt kính sau đó nghiêng đồng hồ. Kính đồng hồ là kính thường, hoặc kính cường lực nếu  giọt nước bị chảy đi. Còn nếu giọt nước không bị chảy và tụ lại một chỗ thì đó là kính Sapphire.

Hình 1_ Kính Sapphire thường được dùng làm mặt kính của đồng hồ chính hãng

Kiểm tra kim đồng hồ

Nếu đường rãnh dọc của kim sắc nét, đi từ đỉnh xuống dưới và hai đường vát của kim tạo thành một tam giác cân thì đó là đồng hồ chính hãng.

Kiểm tra dây đồng hồ

Bạn có thể kiểm tra dây đồng hồ bằng cách: Kiểm tra màu dây, tiếp đến là kiểm tra dộ chắc chắn của dây.  Nếu là đồng hồ hàng hiệu chính hãng thì dây mạ vàng sẽ có nước mạ sẽ đều màu nhau, dây chăc chắn không lỏng lẻo. Đối với đồng hồ dây kim loại có thể kiểm tra bằng cách gập các mắt dây nếu các mắt liên tiếp liền nhau có độ mở giống nhau là đồng hồ thật và ngược lại. Hãy quan sát kỹ mặt trong của dây đồng hồ. Nếu là hàng chính hãng thường láng mịn, bóng còn hàng giả thì thường sẽ nhám không đều.

Đâu là địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua bán đồng hồ. Tuy nhiên, không có nghĩa là tất cả cửa hàng đều bán hàng chính hãng. Nếu không tỉnh táo thì rất dễ mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hình 2_ Mua đồng hồ chính hãng uy tín chất lượng tại Hoàng Long 

Có những trường hợp mua đồng hồ Frederique Constant với giá hơn 30 được giới thiệu từ người quen là hàng xách tay nhưng vẫn là hàng fake. Bên cạnh đó cũng có những trường hợp tham rẻ mà nghe theo lời chào mời về sản phẩm giảm giá để rồi mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng chúng ta cần tìm hiểu rõ về sản phẩm cũng như địa chỉ bán hàng.

Đồng hồ Hoàng Long với 20 năm hoạt động và phát triển đã và đang là địa chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ chính hãng chất lượng nhất, uy tín nhất.

Đồng hồ Hoàng Long – Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang không biết đâu là địa chỉ mua đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội hãy đến với Đồng hồ Hoàng Long. Hoàng Long tự hào là nơi cung cấp đồng hồ nói chung và đồng hồ chính hãng nói riêng. Tất cả sản phẩm đồng hồ của Hoàng Long đều là các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Hình 3_Hoàng Longđịa chỉ mua đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội hãy các địa chỉ sau:

Showroom 1: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – TP.Hà Nội

Showroom 2: số 55 đường Tây cao tốc – Kim Chung – Đông Anh – TP.Hà Nội

Showroom 3: Số 2B Phạm Văn Đồng – P.Dịch Vọng – Q.Cầu giấy – TP.Hà Nội.

Các tin liên quan