Tin tức

Cửa hàng bán kính cận uy tín tại Hà Nội

Với thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì nhu cầu sử dụng máy tính, điện thoại ngày càng cao đồng nghĩa với việc số người mắc các bệnh về mắt cũng tăng. Trong đó tỉ lệ người bị cận thị chiếm phần lớn. Do vậy mà nhu cầu sử dụng kính cận của người cận thị là rất cao. Và cũng không ít người đang băn khoăn không biết đâu là cửa hàng bán kính cận uy ín tại Hà Nội. Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Kính cận là gì? Cận bao nhiêu độ thì cần phải đeo kính?

Kính cận là dạng thấu kính phân kỳ, có khả năng điều chỉnh, giúp hình ảnh hội tụ đúng võng mạc giúp người cận thị nhìn rõ hơn.

Hình 1_Kính cận là thấu kính phân kỳ giúp người cận thị nhìn rõ hơn

Có nhiều người cho rằng, cận thị nặng thì mới cần phải đeo kính. Không nhé vì đó là một quan điểm hoàn toàn sai.

Hiện nay người ta chia độ cận làm 5 mức độ. Nhỏ nhất là 0,25 độ và cao nhất là trên 2 độ.

Với độ cận là 0.25 độ thì bạn không cần đeo kính vì nó không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn.

Nếu bạn có độ cận là 0.5 độ  thì khả năng nhìn các vật ở xa của bạn lúc này hơi mờ. Tuy nhiên, bạn vẫn nhìn tốt mà không cần phải đeo kính.

Với độ cận là 0.75 độ thì nó có thể ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn và lúc này đeo kính là việc cần thiết đối với bạn.

Khi độ cận là 1 độ đồng nghĩa với việc bạn đang gặp khó khăn khi phải nhìn xa. Việc đeo kính lúc này đối với bạn là rất quan trọng. Nhất là bạn đang làm việc  trong các lĩnh vực như lái xe, công an…

Còn khi độ cận của bạn là trên 2 độ thì nó đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống hằng ngày của bạn và lúc này bắt buộc bạn phải đeo kính.

Có nên đeo kính cận thường xuyên không?

Tuỳ thuộc độ cận của mỗi người cũng như độ tuổi của người bị cận mà nhu cầu đeo kính cận của mỗi người là khác nhau.

Nếu bạn bị cận từ 0,75 đến dưới 2 độ thì bạn không nên đeo kính thường xuyên mà chỉ nên dùng kính khi nhìn xa. Nếu bạn đeo kính cả ngày sẽ khiến mắt phụ thuộc hoàn toàn vào kính. Với những người có công việc bắt buộc phải đeo kính thường xuyên bạn nên cho mắt nghỉ ngơi khoảng 1 – 2 phút sau 30 phút làm việc.

Hình 2_ Mua kính cận giá tốt tại Hà Nội 

Nếu người bị cận thị ở vào độ tuổi trung niên hoặc làm những công việc không đòi hỏi tầm nhìn xa thì không cần phải đeo cả ngày.

Theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa, với những người bị cận thị từ 2 độ trở lên thì cần thường xuyên đeo kính để, tránh độ cận tăng nhanh, giúp mắt nhìn rõ hơn và phòng tránh các bệnh khác về mắt.

Đâu là địa chỉ bán kính cận giá rẻ tại Hà Nội?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng đang phân phối dòng sản phẩn kính cận, tuy nhiên để tìm địa chỉ bán kính cận giá rẻ không khó. Nhưng điều bạn cần quan tâm hơn nữa chính là chất lượng, dịch vụ bảo hành và giá thành cần phải phù hợp với mỗi người.

Nếu bạn đang không biết đâu là địa chỉ chuyên bán kính cận giá rẻ uy tín, chất lượng tại Hà Nội hãy đến với Kính Mắt Hoàng Long. Hoàng Long tự hào là nơi cung cấp các loại kính cận giá rẻ. Tất cả sản phẩm kính mắt của Hoàng Long đều là các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Hình 3_ Kính mắt Hoàng Long – cửa hàng bán kính cận giá rẻ tại Hà Nội

Kính mắt Hoàng Long – cửa hàng bán kính cận uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Kính mắt Hoàng Long là một trong những cửa hàng bán kính cận uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với 20 năm hoạt động và phát triển thì Hoàng Long đã và đang là địa chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kính mắt nói chung, kính cận nói riêng đảm bảo chất lượng nhất, uy tín nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm cửa hàng bán kính cận uy tín tại Hà Nội hãy các địa chỉ sau:

Showroom 1: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – TP.Hà Nội

Showroom 2: số 55 đường Tây cao tốc – Kim Chung – Đông Anh – TP.Hà Nội

Showroom 3: Số 2B Phạm Văn Đồng – P.Dịch Vọng – Q.Cầu giấy – TP.Hà Nội.

Hoặc truy cập: https://kinhmatdonghohoanglong.vn/ để tham khảo và đặt hàng.

Các tin liên quan