Tin tức

Tròng kính Essilor Prevencia (Pháp) lọc ánh sáng xanh 1.56

Crizal Prevencia là một tròng kính áp dụng công nghệ mới của thương hiệu Essilor (Pháp) giúp lọc ánh sáng xanh hiệu quả.

1. Giới thiệu chung về tròng kính Crizal Prevencia

Crizal Prevencia là loại trong chống chói chói, ngăn chặn các bước sóng của ánh sáng xanh tím đến được mô mắt. Về cơ bản, nó là một thấu kính chống phản quang (AR) chặn dải ánh sáng xanh hẹp từ 415-455 nanomet (nm), đặc biệt là võng mạc gây tổn thương võng mạc ánh sáng.

Các Crizal Prevencia ống kính không chặn ánh sáng xanh ngọc có bước sóng từ 480nm. Do đó, nó không ảnh hưởng đến quá trình sản sinh melatonin – hormone có tác dụng điều hòa chu kỳ ngủ/thức của con người.

  • Tròng kính Essilor Crizal Prevencia được chứng minh là làm chệch hướng ánh sáng xanh tím có hại 20%
  • Tròng Crizal Prevencia có Hệ số bảo vệ mắt-mặt trời (E-SPF ® ) là 25, nghĩa là khả năng chống tia cực tím gấp 25 lần  so với khi mắt không đeo ống kính nào cả.

Tròng kính này hoàn toàn rõ ràng, không giống như các tròng kính Blue Cut (ngăn 100% ánh sáng xanh) khiến hình ảnh bị ánh màu vàng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người điểm nhiền bị ám vàng.Tròng kính Essilor có ánh tím ở phía trước, có thể nhìn thấy trong một số điều kiện nhất định. Đây là dấu hiệu nhật biết sự chủ động ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại của tròng kính.

2. Các tính năng của tròng Essilor

2.1. Lọc ánh sáng xanh với công nghệ Light Scan độc quyền

2.2. Chống chói và phản quang

2.3. Hạn chế bám vân tay và nước

2.4. Chống trầy xước

2.5. Hạn chế bám bụi

QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU KIỂM TRA MẮT VÀ CẮT KÍNH: Vui lòng liên hệ với Hệ thống Showroom Kính Mắt Đồng Hồ Hoàng Long để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận Chọn kính phù hợp

DỊCH VỤ Đo khám mắt tại Kính Mắt Hoàng Long

Phương châm của Hoàng Long là lấy chữ “Tín” làm trọng. Chúng tôi luôn đặt mình là khách hàng để thấu hiểu quyền được yên tâm khi mua hàng. Hoàng Long cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp, giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi sau bán hàng luôn tốt nhất.

HỆ THỐNG SHOWROOM KÍNH MẮT ĐỒNG HỒ HOÀNG LONG

Showroom 1: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – TP.Hà Nội

Chỉ đường và đánh giá: https://g.page/r/CYqqpstvU8kdEBM/review

Showroom 2: số 55 đường Tây cao tốc – Kim Chung – Đông Anh – TP.Hà Nội

Chỉ đường và đánh giá: https://g.page/r/CSeeWaDuEEg6EBM/review

Showroom 3: Số 2B Phạm Văn Đồng – P.Dịch Vọng – Q.Cầu giấy – TP.Hà Nội.

Chỉ đường và đánh giá: https://g.page/r/CdP61KwpjON-EBM/review

Hotline: 0243 951 0063 – 0975 655 996

TẤT CẢ CÁC CƠ SỞ CỦA HOÀNG LONG ĐỀU CÓ CHỖ ĐỖ XE Ô TÔ MIỄN PHÍ.

Các tin liên quan