Đo khám mắt

Tính năng nổi bật của tròng kính cận HOYA

Hãng mắt kính của Nhật Bản này được thành lập vào năm 1941, HOYA đã tập trung chuyên sâu vào các hoạt động công nghệ cao. Trong lĩnh vực sản xuất tròng kính, HOYA luôn hoạt động với triết lý “Tìm kiếm những tính năng tốt nhất từ lăng kính”. Công ty tiếp tục phát triển qua sự mở rộng kinh doanh từ tròng kính sang điện quang học. Sau hơn 60 năm thành lập, HOYA đã thật vững chãi trong lĩnh vực của mình trên toàn cầu với hơn 21,000 nhân viên có mặt tại 28 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện nay, HOYA thương hiệu mắt kính Nhật Bản uy tín trên toàn cầu với hơn 21,000 nhân viên có mặt tại 28 quốc gia trên toàn thế giới.

Nhắc đến thương hiệu HOYA bạn sẽ nghĩ đến chất lượng của vật liệu, tính bền vững của các lớp phủ, công nghệ cao trong thiết kế và sản xuất mang tiêu chuẩn đồng bộ trên toàn cầu. Chúng tôi tự hào là đã mang đến cho các bạn những sản phẩm có chất lượng cao nhất và đồng bộ trên toàn thế giới vì bất kỳ nhà máy ở nơi nào thì chúng tôi đều dùng vật liệu, thiết kế, kỹ thuật phủ Multicoated và công nghệ sản xuất của HOYA.

VỚI CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI

  • Mắt kính đa tròng: Kính mắt chính xác giúp chuyển đổi nhẹ nhàng giữa tầm nhìn gần, trung và xa
  • Mắt kính đơn tròng: Các giải pháp khác nhau để có được độ trong chưa từng thấy và tiêu cự toàn phần
  • Mắt kính đặc dụng: Tầm nhìn chính xác ở các điều kiện trong nhà, thiết kế tùy chỉnh cho trẻ em và mắt kính thể thao lâu bền
  • Lớp phản quang: Chống các yếu tố từ môi trường, như tia cực tím hoặc ánh sáng xanh
  • Mắt kính đổi màu: Mang đến sự tiện lợi và thoải mái tối đa trong các môi trường khác nhau

Và đặc biệt là tới từ các tính năng của dòng kính Blue Control, chống ánh sáng xanh dành cho dân văn phòng phải sử dụng tiếp xúc với máy tính quá lâu.

Để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn cụ thể. Khách hàng có thể ghé qua trực tiếp tại Hệ thống Showroom Kính Mắt Hoàng Long để được trược tiếp kiểm tra, đo mắt với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và được các kỹ thuật viên tại showroom tư vấn chính xác nhất để có thể mua được sản phẩm hỗ trợ phù hợp tốt nhất dành cho đôi mắt của mình.

QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU KIỂM TRA MẮT VÀ CẮT KÍNH: Vui lòng liên hệ với Hệ thống Showroom Kính Mắt Đồng Hồ Hoàng Long để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận Chọn kính phù hợp

DỊCH VỤ Đo khám mắt tại Kính Mắt Hoàng Long

Phương châm của Hoàng Long là lấy chữ “Tín” làm trọng. Chúng tôi luôn đặt mình là khách hàng để thấu hiểu quyền được yên tâm khi mua hàng. Hoàng Long cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp, giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi sau bán hàng luôn tốt nhất.

HỆ THỐNG SHOWROOM KÍNH MẮT ĐỒNG HỒ HOÀNG LONG

Showroom 1: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – TP.Hà Nội

Chỉ đường và đánh giá: https://g.page/r/CYqqpstvU8kdEBM/review

Showroom 2: số 55 đường Tây cao tốc – Kim Chung – Đông Anh – TP.Hà Nội

Chỉ đường và đánh giá: https://g.page/r/CSeeWaDuEEg6EBM/review

Showroom 3: Số 2B Phạm Văn Đồng – P.Dịch Vọng – Q.Cầu giấy – TP.Hà Nội.

Chỉ đường và đánh giá: https://g.page/r/CdP61KwpjON-EBM/review

Hotline: 0243 951 0063 – 0975 655 996

TẤT CẢ CÁC CƠ SỞ CỦA HOÀNG LONG ĐỀU CÓ CHỖ ĐỖ XE Ô TÔ MIỄN PHÍ.

Các tin liên quan