DỊCH VỤ SỬA CHỮA MẮT KÍNH CHẤT LƯỢNG TẠI KÍNH MẮT HOÀNG LONG

Với những người đeo kính, đôi khi, một số tai nạn bất ngờ xảy ra khiến chiếc kính của bạn không còn toàn vẹn như bạn mong muốn nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tiền thay kính thường xuyên vì chi phí cho gọng và mắt kính không phải là con số nhỏ. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay, Kính mắt Hoàng Long cung cấp dịch vụ sửa chữa gọng kính, thay mắt kính, dành cho tất cả các tai nạn kính mắt từ nhỏ cho đến lớn.

Các tai nạn kính thương gặp:

– Gọng kính bị cong vênh do bị đè.

– Mắt kính bị rạn, nứt vỡ do bị va đập mạnh

– Ve kính ố vàng, mất thẩm mĩ sau một thời gian sử dụng

– Tuột ốc, lỏng càng kính

– Gãy, mẻ gọng kính

1. Dịch vụ sửa chữa mắt kính miễn phí

Tại Kính mắt Hoàng Long, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa kính mắt hoàn toàn miễn phí đối với các trường hợp tai nạn kính mắt sau:

– Gọng kính bị lỏng, không đeo vừa do long ốc vít

– Càng kính bị cong vênh, người đeo bị mất thẩm mỹ

– Ve kính bị lỗi, đệm mũi ố vàng do mồ hôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm và thẩm định gọng kính – mắt kính bằng thiết bị hiện đại nhằm đánh giá chất lượng gọng kính – mắt kính của bạn để đẩm bảo chất lượng mát kính thật sự tốt và an toàn cho bạn khi sử dụng. Đây là dịch vụ miễn phí hoàn toàn và nếu bạn có yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng kiểm tra cho bạn.

2. Dịch vụ sửa chữa mắt kính có trả phí

Dịch vụ sửa chữa kính có trả phí áp dụng với những chiếc kính mắt gặp các tại nạn phức tạp và đòi hỏi quá trính xử lý tỷ mỉ, như:

– Kính mắt có dấu hiện bị hỏng, mất lò xo càng kính

– Gọng kính bị gãy và phải hàn gọng kính,. Đối với trường hợp này chúng tôi sẽ tính giá tùy vào chất liệu gọng và việc hàn dễ hay khó và mất thời gian

– Một số tai nạn kính khác

Lưu ý rằng, khi gọng kính của bạn bị một trong các tai nạn như trên vui lòng không nên tự ý sửa chữa tại nhà mà hãy đến ngay cơ sở của chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất nhé

3. Quy trình sửa chữa mắt kính tại Kính mắt Hoàng Long

Bước 1: Sau khi tiếp nhận kính từ khách hàng, chuyên viên kỹ thuật xem xét tình trạng kính để xác định tai nạn kính cần sửa chữa

Bước 2: Sửa chữa và làm sạch kính bằng các thiết bị chuyên dụng

Bước 3: Khách hàng nhận kính và thanh toán phí dịch vụ (nếu có) cho nhân viên thu ngân

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và sửa chữa mắt kính, Kính mắt Hoàng Long tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa mắt kính tốt nhất tại Hà Nội.