Tin tức

Nguyên tắc lựa chọn kính thời trang đẹp

Nguyên tắc lựa chọn kính thời trang đẹp không đơn giản ở việc lựa chọn một chiếc kính đảm bảo cho sức khỏe đôi mắt. Mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ làm nổi bật gương mặt của người dùng kính. Vậy có những nguyên tắc gì để lựa chọn kính thời trang đẹp phù hợp với khuôn mặt, mái tóc, màu da của mỗi người để trông bạn trở nên cuốn hút ấn tượng hơn? Hãy để Kính mắt đồng hồ Hoàng Long chia sẻ chút kinh nghiệm cho các bạn nhé.

Nguyên tắc lựa chọn kính thời trang đẹp phù hợp với khuôn mặt

Trên thế giới của chúng ta, có khoảng gần 8 tỷ người. Nhưng nhìn chung thì mỗi vẻ đẹp riêng biệt đó được xếp vào những kiểu khuôn mặt dưới đây:

Kiểu khuôn mặt vuông:

Là những người có phần hàm rộng ngang với chiều ngang gò má, phần trán cũng rộng. Tỉ lệ giữa chiều rộng và chiều dài khuôn mặt sẽ gần bằng nhau. Để tạo cho khuôn mặt vuông trông dài và mềm mại hơn. Cần chọn gọng kính có hình bầu dục rộng hoặc gọng kính bản to.

Khuôn mặt trái xoan:

Là kiểu khuôn mặt lý tưởng gây thiện cảm với người nhìn. Những người có khuôn mặt trái xoan thì cấu tạo khuôn mặt sẽ có hình dạng bầu dục, hoặc Elip. Phần trán, phần giữa, phần cằm cân đối với nhau. Phần gò má không không cao hay thấp hơn những phần còn lại trên khuôn mặt. Đặc biệt góc giữa xương hàm và cằm tạo thành một đường tròn elip. Để tìm kính cho mặt trái xoan. Bạn hãy tìm tới những gọng kính rộng hơn phần rộng nhất trên khuôn mặt.

Khuôn mặt tròn:

Người có khuôn mặt tròn rất dễ nhận biết. Tỷ lệ giữa đường nối từ chân tóc đến cằm sẽ bằng chiều rộng ngang gò má. Phần đường viền quanh tràn và hàm đều tròn đều. Khuôn mặt hầu như tròn đều không có góc cạnh. Để có cặp kính hoàn hảo với khuôn mặt này. Bạn nên chọn gọng kính có gọng viền to. Điểm tiếp giáp của gọng vuông và hai thấu kính nên có độ dày nhiều hơn.

Khuôn mặt thuôn dài:

Người có hình dạng khuôn mặt có chiều rộng bằng phần ngang của gò má. Đường viền trán, đường viền hàm thường có hình tròn. Hoặc ngang giống như chiều dài của hình chữ nhật vậy. Bạn nên chọn kính có khung kính bản rộng giúp tạo chiều sâu hơn cho gương mặt. Hoặc thêm họa tiết cho gọng kính, điều này giúp gọng kính trông to và dày hơn.

Khuôn mặt kim cương:

Có không nhiều người sở hữu khuôn mặt dạng này. Người có khuôn mặt dạng này có xương gò má cao rộng. Trán và cằm nhọn. Để tạo thêm độ mềm mại cho gương mặt. Bạn hãy chọn gọng kính có kết cấu đặc biệt như kính không gọng, gọng oval, mắt mèo.

Nguyên tắc lựa chọn kính thời trang đẹp phù hợp với màu da

Sở hữu mắt kính trông đẹp hơn khi đeo, ngoài quan tâm tới việc chọn mắt kính phù hợp với khuôn mặt. Bạn còn cần chú ý đến màu da. Đây là nguyên tắc lựa chọn kính thời trang đẹp không nên bỏ qua. Màu da thường được chia làm 2 tông là tông màu da lạnh và tông màu da nóng. Để phân biệt tông da chúng ta dựa vào màu sắc trên mạch máu ở cổ tay.

Màu da lạnh:

Nếu mạch máu ở cổ tay có màu xanh lam hoặc hơi tím, bạn sở hữu tông da lạnh. Bạn nên chọn mắt kính có màu đen, nâu hồng, bạc, xanh lam, xanh xám. Các màu sau đây cũng phù hợp: đỏ tươi, hồng, ngọc bích,màu hổ phách đậm, màu mận.

Màu da nóng:

Các tĩnh mạch trên cổ tay của bạn có màu xanh lá cây thì da của bạn là màu da nóng. Bạn nên chọn mắt kính có tông màu vàng, cam, màu đào, đồng. Bên cạnh đó có thể chọn màu san hô, màu rùa vàng, trắng nhạt, đỏ hoặc đỏ tươi.

Nguyên tắc lựa chọn kính thời trang đẹp phù hợp với màu tóc

Nguyên tắc lựa chọn kính thời trang đẹp cần chú trọng đến độ match giữa màu tóc màu kính. Đối với những người có mái tóc đen nên chọn gọng kính, mắt kính có màu sắc tối. Vì màu tối của kính sẽ xuyệt tông với màu tóc, giúp tổng thể trở nên tinh tế hơn. Tương tự nếu mái tóc của bạn sáng màu thì kính sáng màu thường là lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn kính thời trang đẹp phù hợp ở Đồng hồ Kính mắt Hoàng Long

Lựa chọn một địa chỉ cung cấp kính mắt uy tín, chất lượng là yếu tố rất quan trọng. Chọn một kiểu dáng kính đẹp phù hợp với khuôn mặt. Nhưng mắt kính không chất lượng thì chưa thể là một chiếc kính hoàn hảo. Hãy đến với Hoàng Long để chọn cho mình chiếc kính hoàn hảo. Hoàng Long giới thiệu và bày bán hàng trăm mẫu kính mắt đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Có giá trị từ vài trăm đến vài chục nghìn USD.
Hãy đến với một trong những cơ sở của chúng tôi. Để được tư vấn những mẫu kính mắt, đồng hồ mà bạn đang cần nhé.
Trụ sở chính: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – Hà Nội
Showroom 1: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – Hà Nội
Showroom 2: số 55 đường Tây cao tốc – Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
Showroom 3: Số 2B Phạm Văn Đồng – Dịch Vọng – Cầu giấy – Hà Nội

Các tin liên quan