Đo khám mắt

Lựa chọn Essilor, chính là lựa chọn sự cam kết bền vững

Lựa chọn tin tưởng các giải pháp của Essilor® không chỉ là lựa chọn Doanh nghiệp sản xuất kính thuốc hàng đầu thế giới – đó còn là lựa chọn thương hiệu tận tâm với sứ mệnh: thị lực rõ nét hơn để cuộc sống trọn vẹn hơn. Với bề dày kinh nghiệm về thiết kế và sản xuất tròng kính của Pháp từ năm 1849, năng lực đổi mới sáng tạo mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng phát triển các giải pháp hỗ trợ thị lực tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì sao nên chọn Essilor?

  1. Thương hiệu tròng kính hàng đầu được khuyên dùng bởi các chuyên gia chăm sóc mắt trên toàn thế giới
  2. 170+ năm nghiên cứu trong lĩnh vực khúc xạ

80% các thông tin tiếp nhận đều thông qua đôi mắt

+ Đó là lý do tại EssilorLuxottica, chúng tôi tin rằng mọi người ở mọi nơi đều xứng đáng được tận hưởng những lợi ích từ việc cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn và bảo vệ thị lực toàn diện.

+ Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người có thị lực rõ nét hơn, sống trọn vẹn hơn, và làm được nhiều việc hơn. Thông qua các công nghệ tròng kính độc quyền, chúng tôi mong muốn giúp mọi người ở mọi nơi có thể học tập, làm việc, thể hiện bản thân và phát huy hết tiềm năng của họ. Để đáp ứng mục tiêu này cho tất cả mọi người, chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới để có thể cho ra mắt các loại tròng kính thích ứng theo nhu cầu cuộc sống, đa dạng mọi phong cách sống.

Giới thiệu về Essilor

Cung cấp giải pháp nhãn khoa cho mọi người: Đôi mắt của bạn là tài sản vô giá. Phát hiện sớm các vấn đề về thị lực, bảo vệ mắt và giữ gìn sức khỏe đôi mắt là nhu cầu thiết yếu với mọi người. Có gần 8 tỷ người trên thế giới và mọi người đều cần chăm sóc sức khỏe thị lực của mình.

Đổi mới, cải tiến là kim chỉ nam: Tròng kính Essilor® không chỉ giúp điều chỉnh thị lực, bởi đôi mắt không chỉ là những con số ghi trên đơn kính. Đối với chúng tôi, mọi đổi mới cải tiến và sáng tạo đều vô nghĩa nếu không thực sự tác động đến cuộc sống và sức khỏe đôi mắt của bạn.

QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU KIỂM TRA MẮT VÀ CẮT KÍNH: Vui lòng liên hệ với Hệ thống Showroom Kính Mắt Đồng Hồ Hoàng Long để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận Chọn kính phù hợp

DỊCH VỤ Đo khám mắt tại Kính Mắt Hoàng Long

Phương châm của Hoàng Long là lấy chữ “Tín” làm trọng. Chúng tôi luôn đặt mình là khách hàng để thấu hiểu quyền được yên tâm khi mua hàng. Hoàng Long cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp, giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi sau bán hàng luôn tốt nhất.

HỆ THỐNG SHOWROOM KÍNH MẮT ĐỒNG HỒ HOÀNG LONG

Showroom 1: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – TP.Hà Nội

Chỉ đường và đánh giá: https://g.page/r/CYqqpstvU8kdEBM/review

Showroom 2: số 55 đường Tây cao tốc – Kim Chung – Đông Anh – TP.Hà Nội

Chỉ đường và đánh giá: https://g.page/r/CSeeWaDuEEg6EBM/review

Showroom 3: Số 2B Phạm Văn Đồng – P.Dịch Vọng – Q.Cầu giấy – TP.Hà Nội.

Chỉ đường và đánh giá: https://g.page/r/CdP61KwpjON-EBM/review

Hotline: 0243 951 0063 – 0975 655 996

TẤT CẢ CÁC CƠ SỞ CỦA HOÀNG LONG ĐỀU CÓ CHỖ ĐỖ XE Ô TÔ MIỄN PHÍ.

Các tin liên quan