Tin tức

Hướng dẫn chọn đồng hồ phù hợp với vận mệnh của bạn

Nhu cầu làm đẹp của người dân ngày một tăng cao, và một trong số những vật phẩm làm đẹp mà mọi người ai cũng muốn sở hữu là đồng hồ. Thật vậy đồng hồ như là một trong những phụ kiện không thể thiếu được khi bạn đi dự một bữa tiệc, hay đi gặp gỡ bạn bè, đối tác làm ăn thâm chí ngay cả trong những hoạt động bình thường hàng ngày của bạn.

Vậy trong mỗi hoàn cảnh khác nhau thì bạn có thể tùy biến và chọn cho mình một chiếc đồng hồ với mẫu mã và màu sắc khác nhau, ngoài ra thì bạn nên chọn một chiếc đồng hồ hợp với phong thủy hay còn gọi là vận mệnh của bạn, nếu một chiếc đồng hồ hợp với vận mạng của bạn thì nó sẽ đem lại thuận lợi và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn.

Đối với người có mệnh kim
Theo bảng vận mệnh thì Thổ sinh Kim nên người có mệnh kim sẽ đeo những mẫu đồng hồ tượng trưng cho mệnh Thổ, ví dụ như đồng hồ có mặt kính hình vuông tương đương với ý nghĩa rằng sẽ có quý nhân phù trợ. Ngoài ra thì bạn còn có thể chọn đồng hồ có dây đeo bằng kim loại (mệnh kim thì chữ kim ở đây thể hiện ý nghĩa kim loại) vì kim loại sẽ là chất liệu đồng hành và phù hợp với vận mệnh của bạn. Cũng có thể dùng những mẫu đồng hồ được mạ vàng, màu trắng hay xanh lam hay đen đều có tác dụng đem lại sự may mắn cho người đeo.

Đối với một người có mệnh Mộc
Trong bảng vận mệnh thì mệnh Thủy sinh Mộc, vậy những người thuộc cung mệnh Mộc thì họ nên đeo những chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật hoặc hình vuông sẽ rất hợp với bạn. Ngoài ra màu sắc của chiếc đồng hồ cũng rất quan trọng vì nó góp phần ảnh hưởng tới cung mệnh của bạn, đồng hồ có mặt màu đen hoặc dây da màu đen, xanh lam đều mang lại những điều tốt cho bạn, những màu sắc như xanh lam, xanh lá cây, đỏ, hồng, tím sẽ là màu sắc đại diện cho cung mệnh Thủy. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì tôi chắc rằng bạn sẽ thật sự trẻ trung với bảng màu của mệnh Thủy.

Đối với một người có mệnh Thủy
Kim sinh Thủy, vậy chiếc đồng hồ bạn chọn nên có những yếu tố để đại diện cho mệnh Kim. Hãy chọn những mẫu đồng hồ có mặt hình tròn (biểu tượng của mệnh Kim) vì nó sẽ tạo ra nhiều mày mắn cũng như đem lại tài lộc cho bạn. Một số màu đại diện cho mệnh Kim mà bạn nên biết như xám, bạc hay trắng đó là những màu phổ biến mà bạn nên chọn khi mua đồng hồ. Ngoài những màu sắc đó thì bạn cũng có thể chọn màu xanh lam, đen.

Đối với người có mệnh Hỏa
Một chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật sẽ là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho bạn nếu như bạn là người có cung mệnh hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa cho nên những màu sắc như màu xanh lá cây hoặc nâu thì bạn nên chọn lựa nó vì nó là những màu sắc tượng trưng cho cung mệnh Mộc. Ngoài ra bạn còn có thể mở rộng thêm những màu sắc khác như màu đỏ, da cam, mạ vàng, hồng, tím vì nó là những màu đồng hành lý tưởng với cung mệnh của bạn.

Đối với người có mệnh Thổ
Người có mệnh thổ thường thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về đồng hồ cũng như màu sắc bởi vì có khá nhiều màu sắc cũng như hình tượng trưng cho mệnh Hỏa. Bạn có thể chọn ngay một chiếc đồng hồ có mặt hình vuông để đại diện cho cung mệnh Thổ của bạn, và chọn đồng hồ có màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, da cam thì sẽ hỗ trợ rất tốt đến tài lộc của bạn. Ngoài những màu đó bạn sẽ có thể chọn thêm màu nâu, mạ vàng, tím, hồng, hoặc những mẫu đồng hồ có màu trắng đều được.

Các tin liên quan