Đo khám mắt

Giới thiệu thương hiệu tròng kính TOG

TOG là một thương hiệu tròng kính nổi tiếng của thị trường Thái Lan, sau đó dần mở rộng và khẳng định được vị thế trong khu vực Đông Nam Á và ở nhiều thị trường có tiêu chuẩn cao như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Thành công đó đến với TOG là nhờ sự đầu tư sử dụng những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất tròng kính, từ đó mang lại hàng loạt những ưu điểm đáng giá cho khách hàng, đó là:

 • Sử dụng chất liệu Plastic cao cấp mang lại độ truyền quang học cực cao lên đến 38, tức là gần tương đương với mắt thường.
 • Công nghệ lớp phủ Nano Blue Zaphire SX không gây ảnh hưởng tới độ truyền quang học, giữ cho ánh sáng, màu sắc và hình ảnh đến mắt chân thực nhất và đồng thời cũng đảm bảo các tính năng quan trọng như chống tia UV, chống trầy, chống tĩnh điện, ngăn bám bụi, dễ lau chùi, chống chói và đảm bảo độ mịn cho bề mặt kính để có được độ bền lâu dài theo thời gian…
 • Chức năng hạn chế bám nước trên bề mặt kính đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng trong trời mưa, sương mù. Và đặc biệt là mang lại trải nghiệm hoàn hảo khi không bị đọng nước hay sương trên mặt khi khi ăn đồ nóng hay đeo khẩu trang.
 • Đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn UV400 – đây là tiêu chuẩn chống tia UV cao nhất với các loại tròng kính. Chỉ những thương hiệu tròng kính hàng đầu thế giới mới có các sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chống tia UV này.

Các Chức năng Tròng kính của Thương hiệu TOG.

Tròng kính TOG là một thương hiệu tròng kính ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng, chính vì vậy mà thương hiệu này ngày càng đa dạng danh mục sản phẩm của mình để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, mỗi khách hàng lại có mỗi tình trạng thị lực và yêu cầu khác nhau.

Tròng kính TOG Trivex, HMC, U2, Us

Tròng kính Trivex

Với các khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng cơ bản, TOG có các dòng kính như:

 • 53 Trivex với các tính năng như chống trầy, kính chống tia UV, chống chói. Và đặc biệt là sử dụng nguyên liệu cao cấp và công nghệ mài đặc biệt giảm nguy cơ nứt vỡ.
 • 56 HMC sở hữu tính năng chống trầy, chống tia UV, chống chói. Ở mức chiết suất cao hơn là 1.61 HMC được bổ sung thêm tính năng chống bám/ đọng nước và giảm nguy cơ vỡ.
 • 67 U2 ASP và 1.74 Us ASP là 2 tròng kính cao cấp hội tụ tất cả các tính năng như chống trầy, chống tia UV, chống chói, chống bám và đọng nước, chống bám vân tay, hạn chế nguy cơ vỡ.

Tròng kính TOG chống ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử được chứng minh là có những tác hại tới mắt và có thể gây ra một số bệnh lý, đó là lí do nhiều khách hàng có sẵn một số tình trạng cơ địa nhạy cảm cần lưu ý đặc biệt, hoặc lo lắng vì sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều thường chọn mắt kính chống ánh sáng xanh.

Tròng chống ánh sáng xanh TOG
Chống ánh sáng xanh

TOG cung cấp 2 dòng kính chống ánh sáng xanh là:

 • 56 NANO BLUE có các tính năng chống trầy, chống tia UV, chống chói.
 • 60 NANO BLUE bổ sung thêm 2 tính năng so với dòng 1.56 là chống bám nước và giảm nguy cơ nứt vỡ.

Tròng kính đổi màu TOG

Để bảo vệ mắt trong các môi trường linh hoạt về cường độ ánh sáng, chúng ta có thể sử dụng tròng kính đổi màu TOG cho phép tròng kính sẫm màu hơn khi ra môi trường có ánh sáng lớn để bảo vệ mắt tối ưu, và trở nên nhạt màu, trong suốt khi vào môi trường bóng râm để việc quan sát vẫn dễ dàng và thời trang mà không cần đổi sang loại kính khác. Tròng kính thuốc đổi màu của TOG là dòng 1.60 SUNSENSOR cao cấp hội tụ đầy đủ các tính năng chống trầy, chống tia UV, chống chói, chống bám nước, chống bám vân tay, giảm nguy cơ nứt vỡ.

Chỉ những doanh nghiệp có thương hiệu và công nghệ mới có thể cung cấp nhiều loại tròng kính với các mức chiết suất đa dạng khác nhau. Bởi vì phải có công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mới cho phép sản xuất ra các loại tròng kính với chiết suất lớn hơn, mỏng hơn mà vẫn đảm bảo được độ truyền quang học, chất lượng hình ảnh và sự an toàn cho đôi mắt. Trong đó có tròng kính TOG với các mức chiết suất như:

 • Tròng cơ bản là 1.53 hoặc 1.56.
 • Tròng mỏng có chiết suất 1.60 hoặc 1.61 có thể mỏng hơn mức cơ bản từ 15% tới 20%.
 • Tròng siêu mỏng 1.67 mỏng hơn tròng cơ bản 30%.
 • Tròng đặc biệt 1.74 mỏng hơn mức tròng cơ bản đến 50%

Liên hệ tư vấn

Thông thường khách hàng khi chọn mua tròng kính thường dễ gặp nhiều bối rối và lo lắng vì không biết chọn mua loại tròng nào cho phù hợp. Để đơn giản cũng như đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất thì cách chọn tròng kính hiệu quả chính là tìm mua những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường như tròng kính TOG.

Tại Hệ thống kính mắt Hoàng Long, khách hàng còn có cơ hội nhận được hàng loạt những giá trị khác như:

 • Đo thị lực, khám mắt và tư vấn tận tâm để chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng mắt.
 • Cắt kính lấy ngay trong thời gian nhanh chóng.
 • Danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú từ nhiều thương hiệu uy tín, nổi tiếng.
 • Mua với mức giá ưu đãi hơn so với mức giá niêm yết của nhà cung cấp.
 • Các chính sách bảo hành, hậu mãi lâu dài, gắn bó.

Các tin liên quan