Tin tức

Địa chỉ mua mắt kính cận tại Hà Nội uy tín

Đối với những người bị cận thì có thể thấy đeo kính được xem là giải pháp tối ưu và an toàn nhất. Tuy nhiên hiện nay với sự xuất hiện ngày càng nhiều của những của hàng kính cận đã khiến rất nhiều người băn khoăn khi chọn mua kính cận. Vậy bạn đã biết địa chỉ mua mắt kính cận tại Hà Nội vừa uy tín, chất lượng lại có giá thành phải chăng chưa?. Nếu chưa hãy tìm hiều ngay bài viết dưới đây của kinhmatdonghohoanglong.vn để có thêm địa chỉ mua mắt kính cận nhé.

Khi nào cần mua mắt kính cận?

Cận thị là một trong hững tật khúc xạ về mắt phổ biên nhất hiện nay. Tật về mắt này có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính khác nhau. Với những người bị cận sẽ gặp phải các biểu hiện như chỉ có thể nhìn những vật ở gần và khó khăn khi nhìn những vật ở xa. Theo như các chuyên gia nhãn khoa khì cận thị có thể là do nhãn cầu quá dài hoặc bị cong giác mạc. Chính vì thế hình ảnh sẽ không hội tụ ở võng mạc mà lại hội tụ ở phía trước của võng mạc. Đây là lý do khiến cho người cận thị không thể nhìn rõ như mắt bình thường.

Hình 1_Mắt kính cận là sản phẩm không thể thiếu với những ai đang bị tật về mắt.

Nếu bạn đăng gặp phải các dấu hiệu và triệu chứng sau đây thì việc tham khắm và mua mắt kính cận là điều đầu tiên bạn phải làm như:

– Đối với những vật ở xa nhìn bị mờ ảo, không rõ ràng.

– Mỗi khi nhìn xa thường phải nheo mắt mới nhìn thấy.

– Gặp phải tình trạng mỏi mắt, nhức đầu thường xuyên.

– Gặp nhiều khó khăn khi quan sát lái xe.

 Việc phát hiện và đeo kính kịp thời sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng xấu cho mắt, giúp bạn nhìn rõ hơn. Tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào độ cận thị của mỗi người mà cần cắt mắt kính cận khác nhau.

Ví dụ với những ai bị cận 0.25 độ thì vẫn chưa phải đeo kính mà có thể áp dụng các biện pháp chăm sóc mắt phù hợp. Với những ai cận 0.5 độ thì chỉ nên sử dụng khi thường xuyên phải nhìn ở tâm mắt xa. Còn những ai bị cân trên 0.75 thì cần phải đeo kính để không bị ảnh hưởng đến tầm nhìn và cuộc sống hàng ngày.

Hình 2_Hãy lựa chọn mua mắt kính cận tại Hà Nội ở những địa chỉ uy tín

Mua mắt kính cận tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Việc lựa chọn mua mắt kính cận tại Hà Nội uy tín là rất quan trọng. Hãy lựa chọn những địa chỉ cắt kính cận đã được Sở y tế cấp phép. Bởi tại đây bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm kính mắt chính hãng, chất lượng. Đặc biệt tại đây bạn còn được chuyên viên tư vấn và đo thị lực chuẩn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cắt kính cận.

Có thể thấy có rất nhiều người bị cận đang sử dụng sai loại mắt kính bởi sự thiếu cẩn thận trong việc khám mắt và đo thị lực của những địa chỉ không uy tín. Do vậy hãy sáng suốt lựa chọn ra một địa chỉ cắt mắt kính cận uy tín Hà Nội giữa muôn vàn các cơ sở kính mắt là điều đặc biệt quan trọng.

Hình 3_Mua mắt kính cận tại Hà Nội hãy đến ngay Kính Mắt Hoàng Long

Nếu bạn đang không biết nên thăm khám và mau mắt kính cận tại Hà Nội ở đơn vị nào. Kính mắt Hoàng Long là địa chỉ khám mắt – cắt kính cận Hà Nội tốt mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Hoàng Long hiện có 3 cơ sở tại Hà Nội cho bạn lựa chọn. Tại đây có đầy đủ các loại mắt kính, gọng kính cận chính hãng, thời trang với giá thành đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Không những thế, tất cả sản phẩm tại đây đều có tem mác chính hãng, có giấy bảo hành uy tín. Không nhưng thế chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ nhãn khoa chuyên nghiệp, giỏi giúp thăm khám và tư vấn cho bạn những mẫu kính cận phù hợp nhất. Hoàng Long còn được trang bị những thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp việc thăm khám mắt nhanh chóng và chính xác.

Khi mua mắt kính cận tại Hoàng Long bạn sẽ được :

– Bảo hành gọng kính 2 năm.

– Giảm giá tròng kính khi mang gọng cũ của Hoàng Long đến cắt.

– Miễn phí đổi mắt kính lần đấu nếu khách hàng cảm thấy không phù hợp với độ mắt.

– Miễn phí vệ sinh, thay ve, thay ốc, điều chỉnh gọng kính trọn đời.

– Đo mắt và kiểm tra thị lực miễn phí.

Mua mắt kính cận tại Hà Nội đến ngay Hoàng Long để được sở hữu những sản phẩm kính mắt chính hãng, chất lượng với giá thành ưu đãi. Tham khảo ngay những thông tin hữu ích theo Hotline: 0243 951 0063 – 0975 655 996.

Các tin liên quan