Tin tức

Địa chỉ mua kính cận chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Do tình hình dịch covid – 19 diễn ra trong thời gian dài nên học sinh, sinh viên đều phải chuyển sang học online bằng các thiết bị điện tử như:điện thoại, máy tính … Thậm chí với một số cơ quan người lao động cũng phải chuyển sang làm việc online. Vì vậy, số người mắc các bệnh về mắt cũng tăng. Trong đó số người bị cận thị chiếm phần lớn. Do đó nhu cầu về việc sử dụng kính cận của người cận thị là rất cao. Vì vậy không ít người đang cần tìm địa chỉ mua kính cận chất lượng và uy ín tại Hà Nội. Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Kinh nghiệm chọn mua kính cận.

Lựa chọn gọng kính

Điều đầu tiên và trọng nhất khi chọn mua kính cận là bạn phải chọn gọng kính. Gọng kính cần phải phù hợp với khuôn mặt của bạn. Bởi mỗi người có một khuôn mặt khác nhau. Khi lựa chọn được một gọng kính phù hợp thì khi ra đường bạn sẽ luôn tự tin.

Hình 1_Lựa chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt

Lựa chọn tròng kính

Đối với những người bình thường việc chọn tròng kính rất đơn giản. Nhưng đối với những người bị cận thị thì không dễ dàng như vậy. Bạn cần phải chọn tròng kính phù hợp với tình trạng mắt của mình.

Cách chọn mua kính cận chất lượng

Để mua một chiếc kính cận bạn có thể dễ dàng mua ở nhiều nơi, tuy nhiên không phải đâu cũng bán kính cận chất lượng. Để chọn được một chiếc kính cận chất lượng bạn cần phải chọn địa chỉ bán kính cận phải có:

Chuyên gia về mắt

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất và phải được ưu tiên hàng đầu bởi: Chỉ có những chuyên gia giỏi và có tâm mới có thể tư vấn cho bạn và để chọn được chiếc kính phù hợp với tình trạng mắt của bạn.

Thiết bị đo khám đạt tiêu chuẩn

Hình 2_ Địa chỉ cung cấp kính cận chất lượng không thể không nhắc đến Hoàng Long 

Nếu bạn mua phải kính sai độ sẽ làm cho tình trạng mắt của bạn ngày xấu hơn. Do đó bạn cần phải đế các địa chỉ có những thiết bị chuẩn để có thông tin chính xác về mắt, và lựa chọn được kính đúng độ.

Địa chỉ bán kính cận uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán kính giả, kính kém chất. Do vậy bạn nên chọn mua tại những địa chỉ lớn, uy tín. Nguồn gốc hàng hoá phải có xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể tham khảo qua mạng, bạn bè hay người thân đặc biệt là những người đã từng mua kính cận để chọn được địa chỉ đáng tin cậy nhé.

Ngoài ra khi chọn kính cận, bạn cũng cần phải đeo thử kính ngay tại cửa hàng và đi lại xung quanh để kiểm tra. Nếu bạn cảm thấy chóng mặt, choáng váng, mặt đất quay cuồng thì nên báo lại ngay với bác sĩ để được điều chỉnh lại. Vì rất có khả năng là bạn đang đeo kính không đúng độ.

Địa chỉ mua kính cận giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cửa hàng đang phân phối dòng sản phẩn kính cận, tuy nhiên để tìm địa chỉ bán kính cận giá rẻ không khó. Nhưng điều bạn cần quan tâm hơn nữa chính là chất lượng, dịch vụ bảo hành và giá thành cần phải phù hợp với mỗi người.

Nếu bạn đang không biết địa chỉ chuyên bán kính cận thời trang chuẩn, đẹp tại Hà Nội hãy đến với Kính Mắt Hoàng Long. Hoàng Long tự hào là nơi cung cấp các loại kính cận giá rẻ. Tất cả sản phẩm kính mắt của Hoàng Long đều là các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Hình 3_Hoàng Longđịa chỉ mua kính cận giá rẻ tại Hà Nội

Kính mắt Hoàng Long – địa chỉ uy tín mua kính cận tại Hà Nội.

Kính mắt Hoàng Long là một trong những địa chỉ uy tín mua kính cận tại Hà Nội. Với 20 năm hoạt động và phát triển thì Hoàng Long đã và đang là địa chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kính mắt chất lượng nhất, uy tín nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua kính cận chất lượng  và uy tín tại Hà Nội hãy các địa chỉ sau:

Showroom 1: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – TP.Hà Nội

Showroom 2: số 55 đường Tây cao tốc – Kim Chung – Đông Anh – TP.Hà Nội

Showroom 3: Số 2B Phạm Văn Đồng – P.Dịch Vọng – Q.Cầu giấy – TP.Hà Nội.

Hoặc truy cập: https://kinhmatdonghohoanglong.vn/ để tham khảo và đặt hàng.

Các tin liên quan