Tin tức

Địa chỉ cung cấp kính cận rẻ đẹp

Theo thống kê, hiện nay tỷ lệ người bị mắc các bệnh về mắt ngày càng tăng. Trong đó, số người bị cận thị chiếm đa số. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng kính cận ngày càng nhiều. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tính trạng mắt bị cận thị ? Và bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp kính cận rẻ đẹp? Vậy hãy cùng Kính Mắt Hoàng Long tìm hiểu qua bài viết dưới nhé!

Cận thị là gì? Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt bị cận thị ?

Trong những năm gần đây cận thị trở nên phổ biến hơn và nó là tật khúc xạ thường gặp nhất ở mắt.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc cận thị như: Tư thế ngồi học không đúng, học tập và làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng, thiếu ngủ … Nhưng nguyên nhân quan trọng nhất phải nói đến là việc thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị điện tử như ti vi, điện thoại, máy tính… Hiện nay việc sử dụng máy tính, điện thoại đối với trẻ em hay người lớn có lẽ đó là một thói quen không thể bỏ. Ngoài những lúc phải học tập hay làm việc với các thiết bị điện tử đó thì chúng ta thường sự dụng với các mục đích khác như chơi game, xem các chương trình giải trí… Do đó thời gian tiếp xúc của mắt với máy tính, điện thoại là quá nhiều và dẫn đến hậu quả là mắc các bệnh cận thị hay loạn thị. Bác sĩ tại bệnh viện mắt TW cũng đã khuyến cáo: “Nếu để mắt tiếp xúc với máy tính, điện thoại, ti vi quá 2 giờ/ngày với khoảng cách quá gần thì thị lực sẽ suy giảm rất nhanh.”

Hình 1_ Thường xuyên để mắt tiếp xúc máy tính, điện thoại, ti vi một trong những nguyên nhân gây cận thị.

Một số biện pháp làm hạn chế tăng độ cận

Cho mắt nghỉ ngơi hợp lý.

Với học sinh hay nhân viên văn phòng cần phải biết cách chăm sóc cũng như cho mắt nghỉ ngơi hợp lý. Học sinh cần vui chơi, nghỉ ngơi giữa giờ và trong khoảng thời gian này không đọc sách hay sử dụng điện thoại. Hàng ngày, hãy áp dụng quy tắc 20-20-20. Cứ 20 phút làm việc lại nhìn vào một vật cách xa 20 feet (khoảng 6m) trong vòng 20 giây.

Chú ý đến ánh sáng

Phòng làm việc, phòng học cần đầy đủ ánh sáng, ánh sáng tự nhiên càng tốt. Ánh sáng cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như không chiếu trực tiếp vào mắt, không quá sáng, không bị khuất bóng …

Khoảng cách

Với nhân viên văn phòng, mắt cần cao hơn trung tâm màn hình và khoảng cách từ mắt tới màn hình khoảng 40-50cm. Với học sinh khoảng cách đọc sách và viết là 35-40cm. Khi đọc, viết và làm việc có khoảng hợp lý sẽ giảm nguy cơ mắc tật cận thị. Nếu khoảng cách làm việc hay đọc quá gần sẽ khiến mắt liên tục phải điều tiết, tăng nguy cơ phát triển cận thị.

Hình 2_ Hạn chế tăng độ cận bằng các biện pháp đơn giản 

Thường xuyên tham gia vui chơi, các hoạt động ngoài trời

Việc thường xuyên tham gia các hoạt động, vui chơi ngoài trời sẽ giúp mắt được thư giãn và hạn chế nguy cơ mắc tật khúc xạ.

Bổ sung dưỡng chất cho mắt

Người bị cận tăng cường bổ sung thêm các loại thực phẩm chứa nhiều Vitamin nhóm B, Vitamin A, E, C, Selen, Kẽm, Crom,…  Ngoài ra cần bổ sung thêm các thực phẩm chức năng để tăng thị lực cho mắt.

Khám mắt định kỳ

Khám mắt thường xuyên để phát hiện sớm tật khúc xạ. Với những người bị cận thị nên khám mắt định kỳ 3 – 6 tháng một lần để kiểm tra độ cận, điều chỉnh kính hợp lý. Còn đối với những người không bị cận thị thì nên khám mắt định kỳ 1 lần/năm để phát hiện sớm các bệnh về mắt.

Đâu là địa chỉ cung cấp kính cận rẻ đẹp tại Hà Nội ?

Tại Hà Nội, hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp kính cận, tuy nhiên để tìm địa chỉ cung cấp kính cận rẻ đẹp đảm bảo chất lượng, uy tín thì không đơn giản. Hoàng Long với 20 năm hoạt động và phát triển đã và đang là địa chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kính cận rẻ đẹp chất lượng nhất, uy tín nhất.

Kính Mắt Hoàng LongĐịa chỉ cung cấp kính cận rẻ đẹp, chất lượng, uy tín.

Nếu bạn đang không biết đâu là địa chỉ cung cấp kính cận rẻ đẹp chất lượng, uy tín hãy đến với Kính Mắt Hoàng Long. Hoàng Long tự hào là nơi cung cấp kính mắt nói chung và kính cận rẻ đẹp nói riêng. Tất cả sản phẩm kính mắt của Hoàng Long đều là các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Hình 3_Hoàng Longđịa chỉ cung cấp kính cận rẻ đẹp

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cung cấp kính cận rẻ đẹp chất lượng, uy tín hãy các địa chỉ sau:

Showroom 1: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – TP.Hà Nội

Showroom 2: số 55 đường Tây cao tốc – Kim Chung – Đông Anh – TP.Hà Nội

Showroom 3: Số 2B Phạm Văn Đồng – P.Dịch Vọng – Q.Cầu giấy – TP.Hà Nội.

Hoặc truy cập: https://kinhmatdonghohoanglong.vn/ để tham khảo và đặt hàng.

Các tin liên quan