Tin tức

Cách chọn đồng hồ phù hợp với màu da

Ai cũng đều có những sở thích riêng biệt về màu sắc. Bởi vậy khi lựa đồng hồ đeo tay, họ sẽ áp dụng sở thích của mình để chọn. Việc đeo một chiếc đồng hô có màu yêu thích giúp họ cảm thấy tự tin hơn về bản thân. Tuy nhiên việc chọn lựa màu sắc của phụ kiện có thể làm thay đổi phong cách của bạn rất nhiều. Điều đó lý giải cho việc tại sao một chiếc đồng hồ đeo tay trông cực kỳ đẹp khi trưng bày. Nhưng lại mang đến cho bạn cảm giác không đẹp khi đeo. Đó là bạn cần đeo một chiếc đồng hồ phù hợp với mình chứ không phải đẹp trong mắt mình.

Mỗi tông màu da sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau giúp tôn lên làn da. Một chút tinh tế trong lựa chọn chiếc đồng hồ yêu quý sẽ thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của người đeo. Dưới đây là một số hướng dẫn cách chọn đồng hồ phù hợp với màu da phù hợp nhất!

Xác định sắc độ của da

Undertone (sắc tố da) là phần sắc độ nằm dưới da, được quyết định bởi sắc tố melanin. Do đó undertone rất khó nhận biết và khó biết được chính xác nếu không có kiến thức. Mỗi người chỉ có một  undertone, không bị thay đổi bởi yếu tố tác động bên ngoài như nắng, gió. Đây một lợi thế nổi bật mà undertone nổi trội hơn skintone. Undertone thường sẽ có 3 loại chính như sau:

  • Cool (Tông lạnh): Phù hợp các các màu sắc thiên về tông lạnh như xanh dương, hồng, đỏ,..
  • Warm (Tông ấm): Phù hợp với các tông màu ấm nóng như xanh lá, cam, vàng, nâu,..
  • Neutral (Trung bình): Là sắc da trung tính có thể phù hợp với cả 2 tông màu ấm và lạnh.

Lựa chọn đồng hồ phù hợp với màu da

 Sau khi xác định được làn da của bạn thuộc tông màu nào cũng như tông da của bạn. Việc lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với màu da của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Lựa chọn dây đeo đồng hồ

Dây đeo đồng hồ có rât nhiều loại. Có thể kể đến như dây đeo đồng hồ có chất liệu da, nhựa, cao su hoặc chất liệu tổng hợp.. . Hầu hết các loại dây này đều phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên với dây đeo kim loại, bạn cần có sự lựa chọn kĩ càng hơn. Dây đồng hồ kim loại, thường có màu sắc phổ biến nhất là đen, bạc hoặc vàng hồng. Những người tông da ấm sẽ phù hợp với màu vàng. Trong khi những người có tông màu lạnh sẽ phù hợp với màu bạc, hồng. Người có làn da trung tính, có thể lựa chọn dây đeo màu đen.

Lựa chọn Đá quý & Mặt số

Một tính năng khác của đồng hồ mà bạn phải xem xét ngoài dây đeo đồng hồ là mặt số và đá quý. Đối với những phụ nữ thích đeo đồng hồ có đính đá quý. Tông màu lạnh trông đẹp nhất với các màu sáng hơn như xanh lá cây, vàng, cam hoặc đỏ để tỏa ra nhiều năng lượng hơn. Tuy nhiên, tông màu ấm trông đẹp nhất với tông màu đất như nâu, kaki, vàng hoặc cam.

Đối với mặt đồng hồ kim loại, sẽ áp dụng các quy tắc tương tự như dây đeo đồng hồ bằng kim loại. Một đặc điểm quan trọng mà những người có tông da ấm nên nhớ là mặt đồng hồ màu trắng sẽ không tôn lên tông da của bạn. Tương tự như vậy, mặt đồng hồ màu đen hoặc tông màu đất sẽ không đẹp bằng những người có tông da lạnh.

Mách bạn địa chỉ cung cấp đồng hồ uy tín

Trên đây Đồng hồ Hoàng Long vừa chia sẻ về cách chọn đồng hồ phù hợp với màu da để bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn. Mỗi một làn da dù tối màu hay sáng màu thì đều có ưu điểm riêng. Chọn trang phục và phụ kiện cùng với lối trang điểm phù hợp thì ai cũng có thể tỏa sáng được.

Nếu yêu thích những thiết kế đồng hồ chính hãng cao cấp hãy đến với Đồng hồ Hoàng Long. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Hoàng Long sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn đồng hồ phù hợp với màu da. Cũng như hỗ trợ những yêu cầu để bạn có thể sở hữu sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0243 951 0063 – 0975 655 996 hoặc website: kinhmatdonghohoanglong.vn để biết thêm chi tiết nhé!

Các tin liên quan