Tin tức

Báo giá cắt kính cận

Các cụ ta thường có câu: “giàu hai con mắt, khó hai bàn tay” quả không hề sai. Bởi nhờ có đôi mắt khoẻ đẹp mà chúng ta mới có thể quan sát được xung quanh và mới có thể làm việc được một cách tốt nhất. Nhưng hiện nay có một điều đáng buồn là tỷ lệ người mắc các tật khúc xạ ở nước ta đang ngày càng tăng. Nguyên nhân chính là do sự phát triển bùng nổ của các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, laptop, ipad…khiến thị lực con người ngày càng suy giảm. Theo thống kê, hiện nay tỷ lệ người bị mắc cận thị ở nước ta có khoảng 15-40%. Do đó nhu cầu cắt kính cận cũng từ đó tăng nhanh hơn. Cũng chính vì vậy mà có không ít người thắc mắc liệu cắt kính cận có đắt không? có những loại chi phí phát sinh gì? Để giải đáp được những câu hỏi trên hãy cùng kính mắt Hoàng Long tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau để có được câu trả lời và cùng tham khảo báo giá cắt kính cận tại Hoàng Long ngay bây giờ nhé!

Cắt kính cận có đắt không?

Giá của cắt kính cận thường được quyết định bởi ba yếu tố đó là chi phí thăm khám – đo mắt, giá của tròng kính và cuối cùng là giá của gọng kính.

Chi phí thăm khám, đo mắt

Chi phí  cho việc thăm khám và đo mắt sẽ tùy thuộc vào từng phòng khám hay cửa hàng. Trung bình từ 70.000 đồng đến 200.000 đồng tùy thuộc vào quy trình kiểm tra cũng như sử dụng loại máy móc gì. Thông thường tại các bệnh viện chuyên khoa mắt hoặc các phòng khám mắt sẽ thu phí đo khám mắt còn tại các cửa hàng bán kính sẽ miễn phí và nó được xem là một dịch vụ đi kèm khi mua mắt kính.

Hình 1 – Thăm khám mắt – đo mắt một trong những dịch vụ đi kèm miễn phí  tại kính mắt Hoàng Long

Chi phí mua tròng kính cận

Đối với một chiếc kính thì tròng kính là bộ phận quan trọng nhất bởi nó là bộ phận điều chính tật khúc xạ, giúp đưa thị lực của bạn trở về trạng thái bình thường. Nếu nói đây là yếu tố lớn nhất chi phối giá cắt kính cận thì không hề sai. Đã có không ít người khi lựa chọn mua kính cận thường hay quan tâm đến việc lựa chọn gọng kính sao cho phù hợp với gương mặt mà quên đi mất việc lựa chọn tròng kính. Giá của tròng kính cận phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thương hiệu, chiết suất và tính năng.

Chi phí gọng kính

Cũng giống như tròng kính, giá của gọng kính cũng phụ thuộc vào chất lượng và thương hiệu. Đối với những loại gọng kính hàng chợ thường có giá chỉ vài chục nghìn đồng, gọng kính thương hiệu thì khoảng vài trăm nghìn đồng, còn giá của các loại gọng kính cao cấp nhập khẩu thì giá của nó lên tới vài triệu đồng. Nếu như tròng kính có rất nhiều thương hiệu sản xuất thì gọng kính lại ít hơn. Tuy nhiên hiện nay Việt Nam có trên 100 thương hiệu gọng kính sẵn để bạn có thể lựa chọn. Chất lượng của gọng kính thể hiện ở tính thẩm mỹ, sự bền bỉ, chất liệu có tốt không. Nếu loại gọng nào càng nhẹ, đeo càng đẹp thì đó là gọng kính chất lượng.

Hình 2 _ Lựa chọn gọng kính một trong những yếu tố quyết định giá thành của kính cận

Đâu là địa chỉ cắt kính cận chất lượng với giá tốt nhất tại Hà Nội?

Để tìm được một địa chỉ cắt kính cận tại Hà Nội hiện nay không khó, tuy nhiên đâu là địa chỉ cắt kính cận chất lượng với giá tốt nhất tại Hà Nội thì không phải ai cũng biết.

Kính mắt Hoàng Long là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc mắt tốt nhất hiện nay. Với hệ thống các cửa hàng trải khắp Hà Nội cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo chuyên sâu. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hệ thống thiết bị đo – khám – cắt kính hiện đại, sử dụng công nghệ nhằm đem lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hình 3_ Kính mắt Hoàng Long – địa chỉ cắt kính cận chất lượng với giá tốt nhất tại Hà Nội

Báo giá cắt kính cận tại Kính mắt Hoàng Long

Tuỳ thuộc vào việc bạn lựa chọn gọng kính và tròng kính loại nào mà giá thành của kính cận sẽ khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin gửi bảng báo giá một số gọng kính và tròng kính tại kính mắt Hoàng Long:

Gọng kính Palnder PLD100006 1.589.000
Gọng kính Chamaine 66871 1.200.000
Gọng kính cận Blind BL226 899.000
Gọng kính cận Gaviner V5036 419.000
Tròng kính Crizal Hoàng Long 1.114.200
Tròng kính Espf 1.294.200
Tròng kính Nano Blue MR81.60AS 675.000
Tròng kính Nano BLUECUT V1.56 324.000

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên có thể giúp bạn có được câu trả lời ưng ý nhất cũng như biết được báo giá cắt kính cận tại Hoàng Long. Để có được bảng báo giá cụ thể cũng như để sở hữu các loại gọng kính đẹp, thời trang thì có thể liên hệ với kính mắt Hoàng Long qua website: https://kinhmatdonghohoanglong.vn hoặc gọi ngay hotline 0243 951 0063 – 0975 655 996 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Các tin liên quan