Tin tức

Mách bạn địa chỉ mua mắt kính thuốc tại Hà Nội chất lượng – giá tốt

Tại Hà Nội có vô số cửa hàng bán và cắt kính thuốc. Trong số đó, để chọn địa chỉ đảm bảo uy tín thì không phải điều dễ dàng nếu bạn không có kinh nghiệm và có người đi trước mách cho. Vậy làm sao để chọn được địa chỉ mua mắt kính thuốc tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng?

Những tác hại của việc đeo kính kém chất lượng

Vì sao phải đeo kính thuốc đảm bảo chất lượng? Đôi mắt và khả năng nhìn là vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Nếu thị lực có vấn đề sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng cuộc sống, công việc, học tập. Chính vì thế, những người có tật khúc xạ mắt không nên chủ quan khi lựa chọn kính thuốc. Việc mua kính ở nơi không đảm bảo uy tín, đeo kính kém chất lượng dễ dẫn đến những nguy hại khôn lường như:

+ Làm suy giảm thị lực

Đeo kính không đúng độ cận, loạn hay viễn, kính kém chất lượng, không có tính năng bảo vệ tốt lâu dần rất hại mắt. Điển hình là khiến mắt tăng độ, khả năng nhìn kém, suy giảm thị lực nhanh. Thậm chí về lâu dài sẽ khiến đôi mắt bị nhược thị rất khó nhìn và khó chữa trị.

Hình 1: Đeo kính phải đảm bảo chất lượng

+ Mỏi mắt và mỏi khi đeo kính

Nếu bạn không biết mua mắt kính thuốc tại Hà Nội ở đâu đảm bảo uy tín rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Kính không đúng độ khúc xạ gây mỏi mắt, suy giảm thị lực. Còn gọng kính, tròng kính kém chất lượng cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng nhìn của mắt. Đồng thời, kính kém chất lượng thường nặng, gây áp lực lên sống mũi, khiến người đeo cảm thấy mỏi và ảnh hưởng đến tâm lý.

+ Gây hoa mắt, chóng mặt

Đeo kính không đúng độ còn khiến người đeo bị hoa mắt, chóng mặt, không tập trung, buồn nôn. Đeo kính này đi đường rất nguy hiểm vì ảnh hưởng đến tầm nhìn, nhìn sai đường.

Địa chỉ mua mắt kính thuốc tại Hà Nội uy tín

Bạn đang cần tìm mua mắt kính thuốc tại Hà Nội mà chưa biết mua ở đâu uy tín, chất lượng? Vậy thì hãy cân nhắc đến Công ty Đồng hồ Kính mắt Hoàng Long. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mắt kính bao gồm: kính thuốc, kính  thời trang, kính thương hiệu,… với uy tín được khẳng định qua chất lượng của từng sản phẩm.

Kính mắt Hoàng Long là cái tên quen thuộc với mọi khách hàng ở Hà Nội. Tại đây là thiên đường kính đối với mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi, đối tượng, tầng lớp. Công ty luôn sẵn sàng mọi sản phẩm cung cấp theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo mức độ hài lòng cao nhất.

Hình 2: Kính mắt Hoàng Long là địa chỉ mua mắt kính thuốc tại Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay

Dịch vụ cung cấp kính thuốc của Kính mắt Hoàng Long

Với khách hàng có nhu cầu về mua mắt kính thuốc tại Hà Nội, Công ty cung cấp dịch vụ sau:

+ Cắt kính theo yêu cầu

Công ty cung cấp và cắt kính theo  yêu cầu của khách hàng với các loại kính  thuốc: kính cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị. Công ty có hệ thống máy móc được trang bị hiện đại, đầy đủ ở tất cả các cửa hàng tại Hà Nội. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẽ là những người trực tiếp giúp khách hàng đo độ khúc xạ của mắt. Sau đó tiến hành cắt kính theo đúng tiêu chuẩn về đeo kính thuốc phù hợp với tình trạng tật khúc xạ của từng khách hàng.

+ Cắt kính thời trang, thương hiệu

Với sản phẩm kính thuốc, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại kính với kiểu dáng thời trang, phong cách, đến từ các thương hiệu kính nổi tiếng trên thế giới. Công ty cam kết cung cấp kính thương hiệu chính hãng 100%, bảo hành uy tín trên toàn hệ thống.

+ Sửa chữa kính thuốc

Ngoài cung cấp sản phẩm mới, công ty còn nhận sửa chữa kính mắt, đồng hồ theo yêu cầu. Giá thành dịch vụ phải chăng, chất lượng uy tín.

Để mua mắt kính thuốc tại Hà Nội, các bạn đừng quên ghé ngay đến 1 trong các cửa hàng của Kính mắt Hoàng Long tại các địa chỉ sau:

Trụ sở chính: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – Hà Nội

Showroom 1: Đại Đồng – Đại Mạch – Đông Anh – Hà Nội

Showroom 2: số 55 đường Tây cao tốc – Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

Showroom 3: Số 2B Phạm Văn Đồng – Dịch Vọng – Cầu giấy – Hà Nội

Các tin liên quan