Tin tức

Chào hè 2024 – Sắm kính đổi màu Essilor thế hệ mới GEN 8

Thương hiệu tròng kính Essilor khiến các tín đồ thời trang hào hứng khi ra mắt dòng kính đổi màu Transitions® Signature® Gen 8™ tân tiến. Đi cùng sản phẩm mới này, là chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Gen 8™ – dòng kính thế hệ mới với tốc độ đổi màu ấn tượng

Là sản phẩm cải tiến từ dòng kính đổi màu Transitions® Signature® thế hệ 7 đình đám, tròng kính Gen 8™ có độ đậm, đều màu và độ bền vượt trội hơn. Đại diện Essilor Việt Nam chia sẻ, khi ở ngoài trời, tròng kính mới chuyển màu nhanh hơn 30% so với thế hệ 7 với độ sẫm cao hơn, giúp khắc phục vấn đề chói mắt. Khi bước vào trong nhà, tròng kính Gen 8™ nhả màu nhanh hơn dòng kính trước đây tới 3 phút và nhanh chóng trở về trạng thái trong suốt.

Đại diện Essilor Việt Nam cho biết, như mọi sản phẩm khác của thương hiệu kính Pháp Essilor, dòng Gen 8™ có khả năng ngăn tia UV và lọc bỏ ánh sáng xanh tím, giúp bảo vệ đôi mắt mắt mỗi khi đi ngoài trời nắng, khi bật đèn trong phòng hay khi sử dụng máy tính, điện thoại… và cho hình ảnh chân thực.

Không chỉ đột phá về công nghệ, dòng kính thế hệ mới của Essilor còn có thể thỏa mãn nhu cầu thời trang của của các tín đồ làm đẹp với bộ sưu tập màu sắc độc đáo.

Bên cạnh 3 tông màu truyền thống (Khói, Trà, Xanh Graphite), Gen 8™ xuất hiện cá tính và sành điệu hơn trong 4 gam màu mới style colors (Ngọc Lục Bảo, Xanh Sapphire, Thạch Anh Tím, Hổ Phách). Với bộ sưu tập màu ấn tượng, Gen 8™ sẵn sàng đáp ứng nhiều cá tính thời trang đa dạng.

Các tin liên quan