Tin tức

Cách chọn lựa và tìm mua gọng mắt kính thời trang nữ

Đối với phụ nữ, gọng kính mắt thời trang cũng là một loại phụ kiện quan trọng. Gọng kính mắt thời trang nữ cũng giống như quần áo hay đồ trang sức vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn gọng kính mắt thời trang cho phù hợp. Vậy, cách chọn gọng kính mắt thời trang nữ thế nào? Phải tìm mua gọng kính ở đâu? Đây là thắc mắc của rất nhiều các bạn gái hiện nay.

Hy vọng bài viết dưới đây của Kính mắt đồng hồ Hoàng Long sẽ giúp bạn tìm hiểu về gọng kính mắt. Chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc và đưa bạn đến với cửa hàng bán gọng mắt kính thời trang nữ chất lượng nhất.

Cách chọn lựa gọng mắt kính thời trang nữ:

Có 4 yếu tố để bạn có thể chọn gọng mắt kính thời trang ưng ý nhất nhé:

+ Phù hợp với khuôn mặt 

Mỗi khuôn mặt của mỗi người lại có hình dạng khác nhau. Có thế là khuôn mặt tròn, trái xoan, dài hay hơi vuông. Chính hình dạng khuôn mặt sẽ giúp bạn xác định gọng kính nào có thể tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. 

Mặt tròn: 

Nên chọn:  Gọng kính hình vuông hoặc hình chữ nhật có xu hướng phù hợp hơn với khuôn mặt tròn. Hình dạng gọng kính này cũng cho mặt trông thon gọn và dài hơn. Qua đó sẽ tăng thêm sự cân đối cho các đường nét tròn trên khuôn mặt. 
Không nên chọn:  Gọng kính tròn hay nhỏ sẽ làm khuôn mặt càng tròn hơn.

Khuôn mặt trái xoan: 

Nên chọn:  Có thể chọn gọng kính có hình elip hoặc tròn phần đầu và thon về phía cuối. Gọng kính bạn chọn cho khuôn mặt trái xoan nên to hơn phần to nhất trên gương mặt.

Nên tránh:  Kính mắt quá khổ và che hơn nửa khuôn mặt sẽ làm mất đi sự cân đối và đối xứng tự nhiên của khuôn mặt trái xoan. 

Khuôn mặt vuông:

 Nên chọn: Kính mắt ít góc cạnh và nằm cao trên sống mũi sẽ phù hợp nhất với khuôn mặt vuông. Muốn khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, bạn có thể chọn gọng kính mắt hình bầu dục hoặc tròn. 
Không nên chọn:  Gọng kính góc cạnh và hình hộp sẽ các góc trên khuôn mặt càng rõ hơn. Vì vậy khiến khuôn mặt càng trở nên to và thô hơn. 

+ Màu sắc phù hợp làn da 

Tông màu da hơi ngăm đen

Nếu bạn có làn da hơi vàng hoặc ngăm đen, không nên chọn các gọng kính có màu trắng hoặc đen. Màu gọng phù hợp nhất cho bạn là  màu nâu nhạt, màu nâu, vàng, màu be hoặc xanh . 

Tông màu da trắng

Nếu bạn có làn da trắng, hãy chọn những gọng kính có màu  bạc, đen, đồi mồi đậm, hồng, tím, xanh dương và xám . 

+ Phù hợp phong cách

Trước khi chọn gọng kính, bạn cần xem xét về môi trường mình sẽ sử dụng kính là gì. Hoặc bạn hay phải hoạt động khi đeo kính hay không. Nếu bạn phải hoạt động nhiều, có thể chọn gọng kính có thể xoắn hay uốn cong mà không bị gãy. Nếu bạn là nhân viên văn phòng, hãy chọn một gọng kính mang xu hướng thời trang mới cập nhật. Nếu bạn là học sinh, sinh viên, hãy lựa chọn cho mình những gọng kính có màu sắc tươi trẻ. 

+ Phù hợp với tính cách 

Đôi khi, gọng kính mắt thời trang nữ mà bạn lựa chọn cũng thể hiện tính cách của bạn. Bạn có thể có một cặp kính thể hiện sự vui vẻ thư giãn vào dịp cuối tuần. Hoặc cặp kính mắt cho thấy bạn nghiêm túc với công việc khi ở công sở. Hãy làm đẹp hơn cho khuôn mặt của bạn bằng những gọng kính với màu sắc mà bạn yêu thích. Chọn một kiểu gọng kính để thể hiện cá tính của bạn hoặc có sẵn một vài gọng kính mắt khác nhau để dễ dàng thay đổi diện mạo cho phù hợp. 

Tìm mua gọng kính mắt thời trang nữ ở đâu?

Không khó để tìm được cửa hàng bán kính mắt ở trên đường phố hay ở trên mạng xã hội. Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn nơi bán gọng kính mắt thời trang nữ. Không phải cửa hàng nào bán kính cũng bán cho bạn những gọng kính tốt. Vì vậy, chúng tôi mách bạn đến Cửa hàng đồng hồ kính mắt Hoàng Long.

Kính mắt đồng hồ Hoàng Long hiện nay đang là một trong những nhà phân phối sản phẩm lớn nhất thị trường. Hoàng Long có hàng nghìn sản phẩm kính mắt và đồng hồ. Sản phẩm của chúng tôi đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mỗi sản phẩm ở Hoàng Long đều có tem hàng chính hãng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm trong thời gian dài.

Liên hệ với Hoàng Long qua số hotline: 0243 951 0063, 035.9697.988 hoặc truy cập https://kinhmatdonghohoanglong.vn/

Các tin liên quan